Mầm Non BiBi 9 – Lĩnh Nam

Trường Mầm Non BiBi 9 – Lĩnh Nam  thuộc Hệ Thống Trường Mầm Non BiBi,  Trường được đặt tại: số 2 Ngách 3 Ngõ 107 Phố Lĩnh Nam – Hoàng Mai  – Hà Nội, gần khu dân sinh, đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi từ 1-6 tuổi. Mục tiêu của nhà trường là «Truyền cảm hứng – trao yêu thương – tôn trọng sự khác biệt –  tạo cơ hội trải nghiệm – mang đến niềm hạnh phúc, ước mơ cho mọi trẻ »

Cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường được đầu tư đạt chuẩn theo quy định của bộ giáo dục, đồ dùng đồ chơi phong phú, phù hợp với độ tuổi trẻ đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và kích thích tư duy, sáng tạo của trẻ. Trường có sân chơi ngoài trời, kết hợp mái che, rất thoáng đãng, và sạch sẽ.

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn có trình độ chuyên môn Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm mầm non, các hoạt động năng khiếu như: Múa, thể chất, mỹ thuật đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành.

Quan điểm giáo dục của nhà trường theo định hướng “lấy trẻ làm trung tâm”, phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Trường chú trọng các môn học giúp trẻ sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thẩm mỹ, sáng tạo, kỹ năng sống, khả năng suy nghĩ độc lập và tự lập của trẻ,… Qua đó, trẻ có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đảm bảo tính khoa học, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.cũng là ưu thế nổi trội của nhà trường. Thực đơn của trẻ được xây dựng khoa học, phong phú theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ và sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn. Quy trình chế biến thức ăn cho trẻ theo nguyên tắc bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Trường Mầm Non BiBi 9 – Lĩnh Nam sẽ là địa chỉ tin cậy để các bậc làm cha, làm mẹ gửi gắm những thiên thần bé nhỏ của mình. Nơi đây sẽ là ngôi nhà chung của các con, sẽ là nơi ươm mầm cho những giá trị tốt đẹp cho các con trong tương lai.

Trường khai trương vào ngày 20 tháng 09 năm 2017. Tổng diện tích sử dụng là 1.600m2. Trường có 8 lớp học với 25 cán bộ giáo viên, các giáo viên được đào tạo tại trường cao đẳng sư phạm mẫu giáo, đại học sư phạm I Hà Nội, nhân viên bếp được đạo tạo qua lớp nấu ăn chính quy.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên uy tín và các chuyên gia giáo dục, điểm ưu việt của hệ thống trường mầm non BIBI là kết cấu chương trình giáo dục toàn diện “ 5 trong 1 ’’. Theo đó, chương trình được tích hợp từ 5 cấu phần: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chương trình tiếng Anh tăng cường; Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống; Chương trình Giáo dục Thể chất; và Chương trình Giáo dục Năng khiếu.

Trường có 15 phòng, trong đó 8 phòng làm lớp học với diện tích 35m2/ 1 phòng. Trường có 1 phòng đa chức năng 40m2, 1 văn phòng, 1 phòng hộ đồng, 1 phòng hiệu trưởng, phòng y tế,  phòng xem phim và sân chơi ngoài trời lên tới 900m2, bếp 60m2…………

Tất cả các lớp học đều được lắp đặt điều hòa nhiệt độ 2 chiều, bình nóng lạnh, tivi, đầu đĩa, máy chiếu, bảng tương tác, máy tính, đàn organ.

Trang thiết bị học tập hiện đại. Các con được sử dụng đồ dùng cá nhân riêng biệt như: khăn mặt, cốc, bát, thìa, sách vở, đệm, chăn, gối, giường…..

Nhà bếp: thực hiện bếp 1 chều và có trang thiết bị hiện đại như máy sấy bát, lò vi sóng, máy khử độc………

Nhà trường có camera trực tuyến cho phụ huynh theo dõi 1 ngày ở trường của con.

Trường thực hiện đúng chương trình đổi mới của bộ giáo dục và đào tạo.

MẦM NON BIBI 9 – Lĩnh Nam

Đc:  Số 2 Ngách 3 Ngõ 107 Phố Lĩnh Nam – Hoàng Mai  – Hà Nội

Đt: 0243:6611449 – 0978.858.828 – 0965.118.811 – 0983.418.183

Email: vuanhtuanbibi@gmail.com

Website:truongmamnonbibi.edu.vn