Mầm non BiBi Nhơn Trạch – Đồng Nai

Trường Mầm non BiBi xin trân trọng gửi lời chào đến Quý phụ huynh!

Trường mầm non BiBi được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu gửi trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Mục tiêu của nhà trường là “Truyền cảm hứng – trao yêu thương – tôn trọng sự khác biệt –  tạo cơ hội trải nghiệm – mang đến niềm hạnh phúc, ước mơ cho mọi trẻ “

Trường được quy hoạch tại vị trí đẹp với kiến trúc hiện đại, nằm ngay mặt phố Mỹ Khoan, Ấp 1, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai rất thuận lợi trongviệc đưa đón trẻ tới trường. Cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường được đầu tư hiện đại các lớp học đều được trang bị bảng điện tử thông minh và máy chiếu, đồ dùng đồ chơi phong phú, phù hợp với độ tuổi trẻ đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và kích thích tư duy, sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, trường có các phòng chức năng chuyên sâu dành cho các hoạt động: Khoa học, âm nhạc, thể chất, mỹ thuật, làm quen tiếng anh giúp các bé phát triển năng khiếu nổi trội. Trường có 1 sân chơi ngoài trời đạt tiêu chuẩn Quốc tế về độ an toàn và kỹ thuật.

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn có trình độ chuyên môn Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Sư phạm mầm non, các hoạt động năng khiếu như: Múa, thể chất, mỹ thuật, đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành. Hoạt động làm quen tiếng Anh 100% giáo viên nước ngoài bản ngữ tham gia giảng dạy. Đặc biệt quan trọng nhà trường có đội ngũ Y – Bác Sỹ chuyên khoa Nhi khám sức khỏe định kỳ và điều trị để trẻ mạnh khỏe giúp các bậc cha mẹ yên tâm công tác.

Quan điểm giáo dục của nhà trường theo định hướng “lấy trẻ làm trung tâm”, phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Trường chú trọng các môn học giúp trẻ sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thẩm mỹ, sáng tạo, kỹ năng sống, khả năng suy nghĩ độc lập và tự lập của trẻ. Qua đó, trẻ có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đảm bảo tính khoa học, đạt tiêu chuẩn cao cũng là ưu thế nổi trội của nhà trường. Thực đơn của trẻ được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng khoa học, phong phú theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ và sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn. Quy trình chế biến thức ăn cho trẻ theo nguyên tắc bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Trường Mầm non BiBi sẽ là địa chỉ tin cậy để các bậc làm cha, làm mẹ gửi gắm những thiên thần bé nhỏ của mình. Nơi đây sẽ là ngôi nhà chung của các con, sẽ là nơi ươm mầm cho những giá trị tốt đẹp cho các con trong tương lai.