Mầm Non BiBi 2 – Tân Mai

Trường Mầm Non BiBi 2 Tân Mai  thuộc Hệ Thống Trường Mầm Non BiBi,  Trường được đặt tại: Số 20 – 22 ngõ 260 –  Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội, gần khu dân sinh, đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi từ 1-6t tuổi. Mục tiêu của nhà trường là «Truyền cảm hứng – trao yêu thương – tôn trọng sự khác biệt –  tạo cơ hội trải nghiệm – mang đến niềm hạnh phúc, ước mơ cho mọi trẻ »

Trường khai trương vào ngày 24 tháng 07 năm 2010. Trường có 12 lớp học với 40 cán bộ giáo viên, các giáo viên được đào tạo tại trường Cao Đẳng SPTW – Khoa GDMN, đại học sư phạm I Hà Nội, nhân viên bếp được đạo tạo qua lớp nấu ăn chính quy.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường được đầu tư đạt chuẩn theo quy định của bộ giáo dục, đồ dùng đồ chơi phong phú, phù hợp với độ tuổi trẻ đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và kích thích tư duy, sáng tạo của trẻ. Trường có sân chơi ngoài trời, kết hợp mái che, rất thoáng đãng, và sạch sẽ.

Trường có 15 phòng. 12 phòng làm lớp học với diện tích 35m2/ 1 phòng. Trường có 1 phòng đa chức năng 60m2, văn phòng 35m2, bếp 50m2, phòng y tế 15m2, sân chơi 140m2 …….

Tất cả các lớp học đều được lắp đặt điều hòa nhiệt độ 2 chiều, bình nóng lạnh, tivi, đầu đĩa, máy chiếu, máy tính, đàn organ, camera.

Trang thiết bị học tập hiện đại. Các con được sử dụng đồ dùng cá nhân riêng biệt như: khăn mặt, cốc, bát, thìa, sách vở, giường, đệm, chăn, gối …..

Nhà bếp: thực hiện bếp 1 chều và có trang thiết bị hiện đại như máy sấy bát, lò vi sóng, máy khử độc……..

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đảm bảo tính khoa học, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.cũng là ưu thế nổi trội của nhà trường. Thực đơn của trẻ được xây dựng khoa học, phong phú theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ và sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn. Quy trình chế biến thức ăn cho trẻ theo nguyên tắc bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn có trình độ chuyên môn Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm mầm non, các hoạt động năng khiếu như: Múa, thể chất, mỹ thuật đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành.

Trường thực hiện đúng chương trình đổi mới của bộ giáo dục và đào tạo.

Nhà trường có camera trực tuyến cho phụ huynh theo dõi 1 ngày ở trường của con.

Quan điểm giáo dục của nhà trường theo định hướng “lấy trẻ làm trung tâm”, phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Trường chú trọng các môn học giúp trẻ sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thẩm mỹ, sáng tạo, kỹ năng sống, khả năng suy nghĩ độc lập và tự lập của trẻ,… Qua đó, trẻ có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Trường Mầm Non BiBi 2 Tân Mai  sẽ là địa chỉ tin cậy để các bậc làm cha, làm mẹ gửi gắm những thiên thần bé nhỏ của mình. Nơi đây sẽ là ngôi nhà chung của các con, sẽ là nơi ươm mầm cho những giá trị tốt đẹp cho các con trong tương lai.

 

MẦM NON BIBI 2 – Tân Mai

Đc: số 20 – 22 ngõ 260 –  Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Đt: 0243:6611449 – 0978.858.828 – 0965.118.811 – 0983.418.183

Email: vuanhtuanbibi@gmail.com 

Website:truongmamnonbibi.edu.vn