MẦM NON BIBI 5- TÂN MAI

Trường khai trương vào ngày 20 tháng 09 năm 2017. Tổng diện tích sử dụng là 400m2. Trường có 5 lớp học với 15 cán bộ giáo viên, các giáo viên được đào tạo tại trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo, đại học sư phạm I Hà Nội, nhân viên bếp được đạo tạo tại lớp nấu ăn chính quy.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên uy tín và các chuyên gia giáo dục, điểm ưu việt của hệ thống trường mầm non BIBI là kết cấu chương trình giáo dục toàn diện “5 trong 1’’. Theo đó, chương trình được tích hợp từ 5 cấu phần: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chương trình tiếng Anh tăng cường; Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống; Chương trình Giáo dục Thể chất; và Chương trình Giáo dục Năng khiếu.

Nhà trường thực hiện công tác giáo dục trẻ theo Chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ được đảm bảo. Trẻ  được sử dụng đồ dùng cá nhân riêng biệt như: khăn mặt, cốc, bát, thìa, sách vở, giường, đệm, chăn, gối…

Quy trình chế biến thức ăn cho trẻ theo nguyên tắc bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập hiện đại. Các phòng học lắp đặt điều hòa nhiệt độ 2 chiều, bình nóng lạnh, camera…và đồ dùng đồ chơi đủ theo quy định.

Nhà trường lắp đặt hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh quan sát 1 ngày ở trường của con và kết hợp nhà trường cùng chăm sóc trẻ.

IV: THÔNG TIN LIÊN HỆ (Ban giám hiệu nhà trường).

Điện thoại: 0243.9767778  – 0978.858.828

RẤT MONG SỰ CỘNG TÁC CỦA CÁC QUÝ PHỤ HUYNH!

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG

Vũ Anh Tuấn