Lễ khai giảng chào đón năm học 2020-2021 tại hệ thống mầm non bibi

Trong không khí hân hoan của cả nước vui tươi, phấn khởi chào mừng 75 năm kỷ niệm cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh mồng 2 tháng 9. Chào mừng thành công Đại hội Đảng quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 . Cùng với dòng lịch sử đó, mùa thu đối với ngành giáo dục còn mang một ý nghĩa đặc biệt, khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc hàng triệu thầy cô giáo cùng các em học sinh đang hân hoan đón chào năm học mới.

Hòa chung với niềm vui đó Hệ thống mầm non BiBi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học  2020 – 2021 với không khí hào hứng, vui tươi hứa hẹn 1 năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

Không khí khai giảng tại cở sở Mầm non BiBi 2
Không khí khai giảng tại Mầm non BiBi cơ sở 3

Không khí khai giảng tại Mầm non BiBi cơ sở 5

Không khí khai giảng tại Mầm non BiBi cơ sở 9

Trong những năm qua, sự nghiệp giáo dục của nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo Thành phố Hà Nội, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng, chính quyền, các ban nghành đoàn thể, phụ huynh học sinh  và nhân dân trên địa bàn phường đó chính là động lực giúp cho tập thể nhà trường có thêm nghị lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.