Mầm non BiBi 3 – Cơ sở Phương Mai

Trường khai trương vào ngày 24 tháng 07 năm 2011. Trường có 08 lớp học  với 20 cán bộ giáo viên, NV. Hiệu trưởng tốt nghiệp khóa giáo viên Montessori quốc tế. Các giáo viên được đào tạo tại Trường Cao Đẳng SPTW – Khoa GDMN, đại học sư phạm I Hà Nội,đào tạo Montessori, Steam và Glenn doman, nhân viên bếp được đạo tạo qua lớp nấu ăn chính quy.

Trường có 11 phòng. 08 phòng làm lớp học với diện tích từ 40m2 đến 60m2/ 1 phòng. Trường có 1 phòng đa chức năng 60m2 + văn phòng,  khu chơi chung tại tầng 01, bếp 40m2…….

Tất cả các lớp học đều được lắp đặt điều hòa nhiệt độ 2 chiều, bình nóng lạnh, bảng tương tác, Máy chiếu, Máy tính, Camera.

Trang thiết bị học tập hiện đại. Các con được sử dụng đồ dùng cá nhân riêng biệt như: khăn mặt, cốc, bát, thìa, sách vở, giường, đệm, chăn, gối …..

Nhà bếp: thực hiện bếp 1 chiều và có trang thiết bị hiện đại như máy sấy bát, lò vi sóng, máy khử độc………

Nhà trường có camera trực tuyến cho phụ huynh theo dõi 1 ngày ở trường của con.

Trường thực hiện đúng chương trình đổi mới của bộ giáo dục và đào tạo và lồng ghép các chương trình học hệ Song ngữ , Montessori và Glenn doman

Trường thực hiện đúng chương trình đổi mới của bộ giáo dục và đào tạo.