MẦM NON BIBI 10 – NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Trường Mầm Non BiBi 10 – Nguyễn Đức Cảnh – một trong số các trường thuộc Hệ Thống Trường Mầm Non BiBi là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi từ 1-6 tuổi gửi gắm học tập. Trường được quy hoạch tại vị trí đẹp với kiến trúc hiện đại, nằm trong quần thể khu chung cư Hòa Phát tại số 70 Nguyễn Đức Cảnh, phường Trương Định, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội của Tập đoàn Hòa Phát rất thuận lợi trong việc đưa đón trẻ tới trường.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường được đầu tư hiện đại các lớp học đều được trang bị bảng điện tử thông minh và máy chiếu, đồ dùng đồ chơi phong phú, phù hợp với độ tuổi trẻ đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và kích thích tư duy, sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, trường có các phòng chức năng chuyên sâu dành cho các hoạt động: Khoa học, âm nhạc, thể chất, mỹ thuật, làm quen tiếng anh giúp các bé phát triển năng khiếu nổi trội. Trường có lắp đặt hệ thống camera trực tuyến nhằm tăng cường cho việc quản lý chất lượng chặt chẽ và giúp cho các bậc phụ huynh theo dõi việc đi học hàng ngày ở trường của con. Trường có 2 sân chơi ngoài trời đạt tiêu chuẩn Quốc tế về độ an toàn và kỹ thuật, khu vui chơi giải trí tại sân sau dành riêng cho trẻ và cha mẹ khi đưa đón con đến trường. Mục tiêu của nhà trường là «Truyền cảm hứng – trao yêu thương – tôn trọng sự khác biệt – tạo cơ hội trải nghiệm – mang đến niềm hạnh phúc, ước mơ cho mọi trẻ »
Quan điểm giáo dục của nhà trường theo định hướng “lấy trẻ làm trung tâm”, phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Trường chú trọng các môn học giúp trẻ sớm phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thẩm mỹ, sáng tạo, kỹ năng sống, khả năng suy nghĩ độc lập và tự lập của trẻ,… Qua đó, trẻ có thể khám phá toàn diện những khả năng tiềm ẩn của chính mình.
Với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, được tuyển chọn có trình độ chuyên môn Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm mầm non. Các hoạt động năng khiếu như: Múa, thể chất, mỹ thuật đều là đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành.Đặc biệt chương trình tiếng Anh tương tác với 100% giáo viên bản ngữ giúp trẻ tăng khả năng phản xạ bằng tiếng Anh, phát âm chuẩn và có khả năng giao tiếp với người nước ngoài. Quan trọng hơn nữa, nhà trường có đội ngũ Y – Bác Sỹ chuyên khoa Nhi khám sức khỏe định kỳ và điều trị để trẻ mạnh khỏe giúp các bậc cha mẹ yên tâm công tác.
Bên cạnh đội ngũ giáo viên uy tín và các chuyên gia giáo dục, điểm ưu việt của hệ thống trường mầm non BiBi là kết cấu chương trình giáo dục toàn diện “ 5 trong 1 ’’. Theo đó, chương trình được tích hợp từ 5 cấu phần: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chương trình tiếng Anh song ngữ; Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống; Chương trình Giáo dục Thể chất; và Chương trình Giáo dục Năng khiếu.
Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc đảm bảo tính khoa học, đạt tiêu chuẩn cao cũng là ưu thế nổi trội của nhà trường. Thực đơn của trẻ được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng khoa học, phong phú theo mùa, phù hợp với từng lứa tuổi trẻ và sử dụng thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn. Quy trình chế biến thức ăn cho trẻ theo nguyên tắc bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với kinh nghiệm 12 năm xây dựng và hoạt động của hệ thống Mầm non BiBi, Trường Mầm Non BiBi10- Nguyễn Đức Cảnh sẽ là địa chỉ tin cậy để các bậc làm cha, làm mẹ gửi gắm những thiên thần bé nhỏ của mình. Nơi đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của các con, sẽ là nơi ươm mầm tạo lên những giá trị tốt đẹp cho các con trong tương lai.

 

MẦM NON BIBI 10 – Nguyễn Đức Cảnh

Đc: số 70 – Phố Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai – Hà Nội

Đt: 0978.858.828 – 0965.118.811 –

Email: truongmamnonbibi10@gmail.com 

Website:truongmamnonbibi.edu.vn