Trường Mầm non BiBi 9 tổng kết năm học 2019-2020

Sáng 14-7, Trường Mầm non BiBi 9 hân hoan tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

Tiết văn nghệ khai mạc của lớp Mấu giáo 4-5 tuổi

Trong năm, trường tiếp tục thực hiện hiệu quả chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nhà trường đặc biệt chú trọng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, phòng, chống dịch bệnh cho trẻ…

Mới buổi đầu đến trường các em còn bỡ ngỡ ngây thơ, khóc nhè đòi cha mẹ. Vậy mà bây giờ đây đã hết một năm học trôi qua, tiếng ve kêu râm ran đâu đây, những bông hoa phượng nở, báo hiệu 1 mùa hè đã đến là lúc các em học sinh chia tay thầy cô và bạn bè.

 

Tiết mục văn nghệ của lớp 3-4 tuổi

Đặc biệt hơn, đó cũng là ngày lễ ra trường đối với các bạn học sinh mẫu giáo lớn, là lúc các con tạm biệt ngôi nhà thứ 2 để bước vào chặng đường mới của mình, vững bước sang một ngôi trường mới – ngôi trường tiểu học.. Các con sẽ tạm biệt mái trường mẫu giáo thân thương, nơi các con đã được bàn tay yêu thương chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ êm đềm.

Ảnh tốt nghiệp của học sinh mẫu giáo lớn.

Ban giám hiệu trao bằng khen cho tập thể lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học cho các lớp:

Đại diện BGH trao quà và bằng khen cho các lớp 

Học sinh lên chụp ảnh kỷ niệm với ban tổ chức

Sau buổi lễ là tiệc buffet cho toàn trường với những suất ăn hấp dẫn từ Gà Rán KFC và rất nhiều các món ăn khác.

Lễ tổng kết năm học 2020 – 2021 – Lễ ra trường cho khối mẫu giáo lớn trường mầm non BiBi9 đã khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc. Thay mặt nhà trường, xin kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc các con Khối Mẫu Giáo Lớn bước vào lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và thầy cô nhé.

Tin Liên Quan