Chính sách tài chính – Học phí năm học 2020-2021 – Cơ Sở BiBi 2 Tân Mai

Lưu ý:

• Khi trẻ nhập học phụ huynh phải đóng đầy đủ các khoản phí nhà trường quy định.
  • Nếu trẻ nghỉ học hẳn nhà trường chỉ thanh toán lại tiền ăn, tiền học phẩm còn tồn cho các con.
  • Nếu trẻ nghỉ học phụ huynh phải thông báo trước 8h30’ sáng cho cô giáo chủ nhiệm.
  • Nếu phụ huynh không thông báo nghỉ nhà trường vẫn tính tiền ăn ngày hôm đó.
  • Các con đi học từ 06 buổi trở lên nhà trường thu học phí cả tháng(áp dụng cho những bạn đang học tại trường).
  • Trẻ đi học dưới 06 buổi nhà trường thu 200.000VNĐ/1 buổi cả ăn và học.
  • Trẻ nhập học sau ngày 12 được giảm 20% học phí tháng đầu tiên nhập học.
  • Trẻ nhập học sau ngày 20 được giảm 40% học phí tháng đầu tiên nhập học.
  • Gia đình có 2 con đang theo học tại trường được giảm 5% học phí hàng tháng bạn thứ 2.
  • Gia đình có 3 con đang theo học tại trường được giảm 10% học phí hàng tháng bạn thứ 3.
  • Con, cháu gia đình có chính sách xã hội được giảm 5% học phí/ tháng.
  • Phụ huynh đóng học phí 6 tháng giảm 5% tổng HP, 1 năm sẽ được giảm 10% tổng HP.
  • Nếu trường phải nghỉ học do thiên tai, dịch bệnh hay quy định của nhà nước, nhà trường sẽ thu 20% học phí của tháng bị nghỉ.
  • Trẻ xin nghỉ học dài ( bảo lưu ) từ 2 tháng trở lên phải đóng phí giữ chỗ là 500.000đ ( năm trăm ngàn đồng )/ tháng.