TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÔN HỌC MÚA TAI TRƯỜNG MẦM NON BIBI 9 LĨNH NAM

Nhảy múa thiên về vận động thể chất, tuy nhiên những chuyển động đơn giản của bé cũng chính là biểu hiện của việc phát triển khả năng trí tuệ. Bên cạnh đó nhảy múa cũng mang lại nhiều lợi ích kỹ năng rèn luyện thân thể và kỹ năng xã hội cho các bé.

Khi học múa, bé sẽ phát triển được nhiều lĩnh vực khác như khả năng giao tiếp với người khác, ý thức cá nhân trong cộng đồng với những bạn cùng học, với cô giáo dạy, bé sẽ được phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, tính kỷ luật, sự sáng tạo.

Việc giữ thăng bằng, phối hợp tay chân và cử động của bé là những biểu hiện của tâm vận động, một trong năm chức năng quan trọng của não bộ bên cạnh nhận thức, thị giác, cảm xúc giao tiếp và ngôn ngữ.

Các bài múa giúp các bé trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn, thông qua các động tác nhảy, dãn căng, chạy, và thậm chí là đứng im, các bé sẽ có khả năng cảm thụ nhuần nhuyễn về nhịp điệu, các bé được rèn luyện khả năng tập trung và tự tin thể hiện trước đông người.

Nhảy múa chính là một trong những rèn luyện cơ bản không chỉ cho trí thông minh vận động (IQ) mà còn cho cả trí thông minh cảm xúc (EQ), nhất là cho sự kết hợp giữa IQ và EQ. Bởi qua nhảy múa, bạn có thể thể hiện cảm xúc, tình cảm, cả suy nghĩ của mình tự nhiên, cũng như tình cảm nhất.

Bên cạnh đó, nhảy múa giúp đẩy mạnh quá trình phát triển óc tư duy, sáng tạo, khả năng quan sát, trí nhớ thông qua khả năng kết hợp các động tác, kết hợp nhịp điệu với cử động, tăng cường khả năng tập trung, giúp cơ thể phát triển cân đối và phản xạ nhạy bén.

Cùng đến với lớp học múa của trường Mầm non BiBi 9 Lĩnh Nam để xem các bạn ấy học như nào nhé:

Cơ sở 9: MẦM NON BIBI 9 – Lĩnh Nam

Địa chỉ: Số 2 Ngách 3 Ngõ 107 Phố Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội