Hoạt động trải nghiệm tại Trang trại giáo dục V-Eco của hệ thống giáo giục mầm non BiBi và TH Dream Garden

Một điều dễ nhận thấy là trẻ được phát triển toàn diện cả về kiến thức văn hóa lẫn kiến thức thể chất và nghệ thuật sẽ hoạt bát hơn và năng động hơn. Chính vì vậy, trường Mầm non BIBi và TH Dream Garden thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh. Bên cạnh những giờ sinh hoạt ngoại khóa trong nhà trường thì việc học sinh được đi tham quan, dã ngoại cũng giúp các con nâng cao hiểu biết về lịch sử, xã hội, kĩ năng sống…. Sáng ngày 21/10/2019, hệ thống mầm non BiBi và TH Dream Garden đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia hoạt động trải nghiệm tại Trang trại giáo dục V-Eco (Gia Lâm, Hà Nội). Nhiều bạn học sinh đã có mặt tại trường từ rất sớm. Bạn nào cũng sẵ sàng tinh thần vui chơi bởi đây là chuyến đi đã được các bạn mong đợi từ rất lâu! Đúng 8h00’, đoàn xe bắt đầu xuất phát. Trên xe, ai nấy đều hứng khởi, rạng ngời niềm vui, sự thích thú. Mặc dù vậy, các bạn cũng không quên chăm chú lắng nghe cô nhắc nhở về nội quy cũng như lịch trình của chuyến đi. Suốt từ khi xe lăn bánh, không khí trên xe lúc nào cũng náo nhiệt. Kết thúc hành trình chúng con đã có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn BGH hệ thống trường Mầm non BiBi và TH Dream Garden đã luôn quan tâm đến chúng con, tạo cho các con một trải nghiệm đáng nhớ dưới mái trường này. Cảm ơn quý đối tác công ty Happy Smile đã đồng hành và đưa các con đi và về an toàn, hướng dẫn và tạo ra sân chơi đầy bổ ích. Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng để cùng nhà trường tạo lên những kỷ niệm vô giá cho tuổi thơ của các con.

Mầm non BiBi 2: