Giấy mời tham dự Lễ khai trương hệ thống thương mại & Trường Mầm non BiBi 10.

Kính gửi Quý Phụ huynh!
Lời đầu tiên Trường Mầm non BiBi 10 – Hệ song ngữ 70 Nguyễn Đức Cảnh xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn tới Quý Phụ huynh đã tin tưởng chọn lựa và gửi gắm bé yêu của mình học tại Trường Mầm non BiBi- Cơ sở 10.
Nhà trường  xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh một số thông tin như sau:
Trường Mầm non BiBi hệ song ngữ- cơ sở 10 sẽ tổ chức lễ khai trương vào sáng Thứ Tư ngày 20/02/2019 và chính thức đón các bé nhập học.
Nhằm giúp phụ huynh chuẩn bị tốt tâm thế cho các bé trước khi đến trường cũng như nắm bắt được các thông tin về nội quy, quy định của nhà trường, làm quen với giáo viên lớp, hoàn thiện các thủ tục nhập học, nhận phiếu vào lớp, Trường mầm non BiBi trân trọng kính mời Quý Phụ huynh đến tham dự buổi Khai trương đón bé yêu đến trường.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON BIBI

Trường Mầm Non BiBi – Cơ Sở Nguyễn Đức Cảnh