Giáng sinh an lành cùng các bạn nhỏ Hệ thống mầm non BiBi và TH Dream

Trong thời tiết se se lạnh tại các cơ sở Hệ thống trường mầm non BiBiTH Dream đã được đón một lễ Giáng sinh vui vẻ, ấm áp. Ông già Noel đã hiện ra như một ông Bụt với hàm râu trắng xóa, thân thiện đến âu yếm từng trẻ và trao cho các bé những món quà yêu thương mà ông đã chuẩn bị suốt một năm qua.

Được ông già Noel tặng quà, được cùng cô chuẩn bị cho lễ Noel của lớp có lẽ sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ, khắc sâu trong tâm trí mỗi bạn nhỏ vì chúng hiểu được rằng mình là những đứa trẻ ngoan nên được ông già Noel ghé thăm và tặng quà.

Nhìn thấy hình ảnh những đứa trẻ reo hò khi ông già Noel xuất hiện, những ánh mắt mong chờ khi được tặng quà chính là những điều mà các cô giáo Hệ thống trường mầm non BiBiTh Dream mong muốn mang đến cho tất cả những đứa con của mình.

Bố mẹ hãy cùng BiBi và TH Dream lưu giữ những hình ảnh dễ thương, ấm áp của chúng con trong ngày lễ Noel này nhé !

Giáng sinh tại cơ sở BIBI 10 – Nguyễn Đức Cảnh

Giáng sinh tại cơ sở BiBi 9 – Lĩnh Nam