Đêm hội trăng rằm- Vui tết trung thu 2019 của Hệ thống giáo dục mầm non BiBi và TH Dream Garden

Không khí của ngày tết trung thu đã tràn về khắp mọi nơi, trong niềm háo hức đợi chờ của các em nhỏ. Những chiếc đèn lồng đẹp mắt, những hộp bánh nướng; bánh dẻo thơm lừng, những đèn ông sao rực rỡ sắc màu…tất cả cùng góp sức tạo nên không khí cho ngày tết truyền thống của trẻ em Việt Nam, trong đó có hàng trăm em nhỏ của Hệ thống giáo dục Mầm non BiBi và TH Dream Garden.
Hệ thống giáo dục mầm non BiBi và TH Dream Garden đã tổ chức cho các con một ngày lễ trung thu đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui tại sân khấu hoành tráng của hội trường A2 của đại học Kinh Tế Quốc Dân. Cùng tham gia với các con có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, mâm ngũ quả đón chị Hằng, chú Cuội xuống cùng rước đèn phá cỗ với các con được các cô chuẩn bị chu đáo, trưng bày đẹp mắt, đúng với ý nghĩa ngày “ tết trung thu”. Các con trong những trang phục rực rỡ sắc màu, được tham gia các tết mục văn nghệ, được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi với chú Cuội, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu.

Phần hai chương trình các bé được phá cỗ tại cơ sở, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, Chú Cuội chia quà, được xem múa lân đẹp mắt. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh, đó cũng là động lực để cô và trò trường mầm non BiBi và TH Dream Garden hứng khởi bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tuyệt vời của các con trong ngày lễ hội Thu thu 2019 :

Tin Liên Quan