Chuyến dã ngoại đến TiNi World của Hệ thống mầm non BiBi và TH Dream Garden

Ngày hôm nay  toàn bộ các cơ sở trong hệ thống mầm non BiBi và TH Dream Garden có tổ chức cho các bé khối Nhà trẻ và Khối Mầm non tham quan khu vui chơi Tini World.
Đây là khu vui chơi trong nhà, rất sạch và mát mẽ với hơn 20 góc chơi cho bé lựa chọn tùy thích. Bé yêu thích vận động có thể chơi đùa tại nhà banh, cầu trượt. Những bé đam mê sáng tạo, học hỏi sẽ có một khu riêng với vô số trò chơi thú vị như: xe Hot Wheels, thư viện… Với trẻ yêu nghệ thuật thì có các trò chơi như tô tượng, tranh cát, vẽ tranh,… các góc chơi được thiết kế phù hợp với các lứa tuổi nên khiến các bé rất thích thú.

Tất cả cùng vỡ òa trong cảm xúc vui tươi và đầy hứng thú. Không chần chừ, các con cùng chạy nhanh về góc chơi mà mình yêu thích, rồi say sưa với món đồ chơi theo sở trường riêng biệt của mình.
Một ngày đến với Tini world! Một hoạt động gắn kết giữa giáo dục và giải trí, một hoạt động đan xen giữa bổ sung kiến thức và rèn luyện kỹ năng sống, một hoạt động đáp ứng cho từng cá tính và sở trường cá nhân….Tất cả cùng hòa quyện vào nhau tạo cho các con có một ngày trải nghiệm, vui chơi đầy lý thú, bổ ích và ý nghĩa!
Trải nghiệm lần đầu được chơi cùng các bạn thật thú vị và tuyệt vời, bố mẹ cùng ngắm những hình ảnh tuyệt vời của các bạn ấy nhé:

Trường mầm non BiBi 2:

Mầm non BiBi 3: