Chia nhóm lớp học – học phí Trường mầm non hệ song ngữ BiBi 10 – Nguyễn Đức Cảnh

Thông Báo

(V/v chia nhóm lớp học, học phí )

Kinh gửi: Quý phụ huynh;

Căn cứ vào độ tuổi và chương trình giáo dục mầm non;

Trường mầm non BiBi 10 hệ song ngữ – số 70 Nguyễn Đức Cảnh- Phường Tương Mai- Quận Hoàng Mai- TP Hà Nội xin thông báo với quý phụ huynh về việc chia nhóm lớp, cũng như học phí của các lớp của nhà trường như sau:

Đối tượng trẻ nhập học: trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi được chia thành 5 nhóm lớp học:

– Phí nhập học ban đầu: 2.000.000đ ( đóng 1 lần khi nhập học và không hoàn lại).

• Tiền học phẩm và các khoản phụ phí: 1.500.000đ/năm.( mỗi năm đóng một lần)
  • Tiền đồng phục: 1.000.000đ ( 2 bộ mùa hè, 2 bộ mùa đông, 1 balo ).
  • Tiền ăn: 30.000đ/ngày ( 2 bữa chính + 2 bữa phụ).
  • Tiền ăn sáng: 10.000đ/ngày.
  • Tiền ăn tối : 20.000đ/ngày.
  • Tiền nước uống Lavie 20.000đ/ tháng.
  • Ngày học của trẻ: từ thứ 2 đến thứ 7.
  • Giờ đón trẻ: từ 07h00’ đến 8h30’.
  • Giờ trả trẻ: từ 16h đến 18h00’.
  • Nhà trường có lớp đón sớm trả muộn,ăn sáng,học chủ nhật, tắm gội theo đăng ký của phụ huynh.
  • Nhà trường có lớp học các môn năng khiếu như: vẽ, múa, tiếng anh, võ, đàn, kỹ năng sống…với những giáo viên có trình độ.( các con được học miễn phí môn Tiếng Anh, Vẽ, Múa), Các môn khác nhà trường thu phí 200,000đ/1 môn/1 tháng.

Lưu ý:

• Khi trẻ nhập học phụ huynh phải đóng đầy đủ các khoản phí nhà trường quy định. Nếu trẻ nghỉ học hẳn nhà trường sẽ hoàn lại tiền ăn cho con.
  • Nếu trẻ nghỉ học phụ huynh phải thông báo cho BGH nhà trường hoặc giáo viên chủ nhiệm lớp của con trước 8h30’sáng. Nếu phụ huynh ko thông báo nghỉ nhà trường vẫn tính tiền ăn.
  • Các con học từ 6 buổi trong tháng trở lên phải đóng học phí cả tháng.
  • Các con đi học dưới 6 buổi hay đi học theo ngày, nhà trường tính 200.000đ/1 ngày.
  • Giảm ngay 5% học phí cho cháu thứ 2 gia đình có 2 con đang theo học tại trường.

TM Ban Giám Hiệu

Vũ Anh Tuấn