Bài tập ở nhà cho bé yêu

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Với mong muốn mang đến cho các con thật nhiều hoạt động thật vui vẻ và bổ ích. Các cô giáo của trường Mầm non BiBi đã cùng nhau soạn cho các con tài liệu học tại nhà để giúp con tuy không đến trường vẫn trau dồi kiến thức.

Những bài học chủ yếu cung cấp cho trẻ những cơ hội học tập thông qua vui chơi, và phát triển những kỹ năng mềm và các khuynh hướng học tập chủ động.

Để các con có thể thu được nhiều lợi ích nhất thông qua học tập thì việc tương tác của bố mẹ với các con cũng vô cùng quan trọng.

Học tập thông qua vui chơi là niềm say mê của trẻ. Miễn sao bố mẹ tổ chức trò chơi này hấp dẫn để con không thấy chán.

Hãy cùng nhà trường và các cô giáo để các con có được những ngày nghỉ ở nhà thật ý nghĩa nhé!

Chúc các con có những ngày nghỉ thật vui vẻ và ý nghĩa.

Yêu các con nhiều!

Tải bài tập cho bé yêu: bài tập cho bé yêu.pdf

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab